Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là địa chỉ nội soi dạ dày uy tín đang được quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy chất lượng dịch vụ nội soi dạ dày tại đây thế nào? Người bệnh nói gì về bệnh viện Hưng Việt? Hãy tham khảo ngay bài review nội soi dạ dày Bệnh Viện Ung bướu Hưng Việt sau để có thông tin hữu ích nhất.

1. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân đầu tiên về Ung bướu tại Hà Nội, được thành lập vào tháng 1/2013, theo quyết định số 29/BYT-GPHD nhằm đảm bảo nhu cầu chăm sóc và kiểm tra sức khỏe của toàn dân dưới sự cấp phép của Bộ Y tế nhà nước.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Đến nay đã trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nội soi thuộc Hệ thống Y tế Hưng Việt đã từng bước phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực nội soi dạ dày đã để lại nhiều ấn tượng tốt, sự uy tín trong lòng các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ tới bệnh viện Ung bướu Hưng Việt:

 • Địa chỉ: Số 34 đường Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02462500707
 • Email: [email protected]
 • Website: benhvienungbuouhungviet
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện thực hiện thăm khám từ thứ 2 đến Chủ nhật trong khung giờ từ 7:30h đến 17:00h.

2. Chi phí nội soi dạ dày ở bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Tùy vào phương pháp nội soi mà giá dịch vụ nội soi dạ dày cũng sẽ khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá tham khảo của các dịch vụ nội soi dạ dày đang được áp dụng tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt:

DỊCH VỤ  MỨC GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
Nội soi dạ dày thường 1.130.000 đồng Gói khám gồm có: khám lâm sàng, nội soi dạ dày, xét nghiệm máu, viêm gan B, HIV, chụp X-quang tim phổi, điện tâm đồ.
Nội soi dạ dày có gây mê 1.626.000 đồng

Bảng giá trên là bảng giá năm 2019, nếu bạn có muốn biết thêm chi tiết gì về dịch vụ hay chi phí nội soi dạ dày, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhà nước chi trả nếu bạn có tham gia bảo hiểm y tế và muốn nội soi dạ dày. Tham khảo thêm tại đây.

Chính sách bảo hiểm bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Các đối tượng được bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt hỗ trợ  bảo hiểm

Lưu ý: Những trường hợp không được bảo hiểm hỗ trợ:

 • Nơi đăng ký ban đầu không đúng.
 • Khám trái tuyến và không có giấy chuyển viện.
 • Chữa bệnh nơi ngoại trú.

3. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào là nơi quy tụ những chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm và hết lòng vì người bệnh.

Đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Ung bứu Hưng Việt
Đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn hàng đầu tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Các y bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nội soi tại Bệnh viện có thể kể đến:

BÁC SĨ VỊ TRÍ KINH NGHIỆM
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Hải
 • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện K Trung ương.
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại Ung bướu – Tiêu hóa.
 • Thành viên Hội Ung thư Việt Nam.
Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết
 • Trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý về Tiêu hóa.
 • Nguyên Giám đốc của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại – Đại học Y Hà Nội.
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.
Bác sĩ chuyên khoa II, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tiến Lãng
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại chung – Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiết
 • Hội viên Hội Phẫu thuật Nội soi.
Bác sĩ Chuyên khoa I Đàm Thu Nga
 • Giám đốc chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Ung Bướu Hưng Việt.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa Nội tiết.

Lưu ý: Chi phí khám với chuyên gia hay tiến sĩ: 370.000 đồng, khám với phó giáo sư hay giáo sư: 480.000 đồng.

4. Hệ thống trang thiết bị máy móc

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng khám tiện nghi, sang trọng bao gồm: Diện tích lên đến 25m2 trong 80 phòng điều trị nội trú cùng với 04 phòng khám chữa bệnh trong ngày.

Bên cạnh đó, các hệ thống trang thiết bị cũng được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Pháp, Mỹ với chất lượng tốt nhất giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác kể cả những bệnh lý phức tạp, có mức độ tổn thương siêu nhỏ mà không nhận thấy được bằng mắt thường.

Hệ thống trang thiết bị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Hệ thống trang thiết bị hiện đại của bệnh viện.

Một số trang thiết bị đang được sử dụng tại bệnh viện như:

 • Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI).
 • Hệ thống chụp X-Quang có kỹ thuật số.
 • Hệ thống chụp X-Quang Dạ dày và Đại tràng có cản quang.
 • Chụp dẫn lưu Kehr, đường rò tiêu hóa.

5. Chất lượng dịch vụ y tế.

Điểm nổi bật tạo nên uy tín cho Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nằm ở chỗ sắp xếp và phân bố cho bệnh nhân một cách hệ thống và có trật tự, không xuất hiện tình trạng xen lấn, xô đẩy trong quá trình đăng ký khám. Từ các nhân viên lễ tân, đến điều dưỡng viên hay bác sĩ, giáo sư đều hết sức thân thiện, hòa đồng cùng bệnh nhân, tạo nên một không khí thoải mái trong lòng mọi người.

Bác sỹ thăm khám bệnh nhân tận tâm
Bác sĩ, điều dưỡng trò chuyện với bệnh nhân sau khi khám.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ y tế tốt, bệnh viện còn chu đáo trong các nhu cầu ăn uống cá nhân khác của bệnh nhân. Điều này là chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa Hưng Việt với những bệnh viện khác, đặc biệt là bệnh viện công.

6. Review khám nội soi dạ dày tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt từ bệnh nhân

Bệnh viện đã nhận được rất phản hồi tích cực của các bệnh nhân đã và đang điều trị, sự tin tưởng tuyệt đối của người nhà đi cùng. Để có cái nhìn khách quan về bệnh viện, bạn hãy xem qua một vài đánh giá, nhận xét của người bệnh sau khi đã điều trị tại đây:

 • Anh Lương Văn Đức (40 tuổi, Bắc Giang) có chia sẻ ngắn gọn sau khi hoàn thành quá trình điều trị tại Hưng Việt: “Bệnh viện sạch sẽ, bác sĩ và y tá rất nhiệt tình, bệnh nhân cần lúc nào là có bác sĩ tới lúc đó, làm thủ tục ra viện cũng nhanh chóng. Tốt”
 • Chị Nguyễn Thị Minh (34 tuổi, Vĩnh Phúc) có chia sẻ: “Tôi có vấn đề về tiêu hóa, đã đi khám và được yêu cầu nội soi dạ dày để bác sĩ đưa ra kết quả chính xác. Tôi đã chọn nội soi dạ dày có gây mê vì sợ đau, chỉ sau 15p đã xong, nội soi xong mà cứ như chưa nội soi vậy, không đau hay khó chịu chút nào. Tôi thấy rất hài lòng”

Bệnh nhân đánh giá về Bệnh viện Ung bướu Hưng VIệt

Bệnh nhân đánh giá về Bệnh viện Ung bướu Hưng VIệt
Bệnh nhân tin tưởng đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

7. Quy trình khám nội soi dạ dày ở bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Nội soi dạ dày là phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay để chẩn đoán các bệnh lý về đường tiêu hóa. Đặc biệt nội soi dạ dày còn là phương pháp duy nhất giúp bạn phát hiện được căn bệnh ung thư dạ dày sớm.

Quy trình khám nội soi dạ dày ở bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký khám.

Có 2 cách đăng ký khám:

 • Cách 1: Đăng ký trực tiếp: Bệnh nhân hoặc người nhà đến sẽ được hướng dẫn và đăng ký khám với bộ phận lễ tân.
 • Cách 2: Bạn có thể đăng ký khám thông qua website benhvienungbuouhungviet.vn hoặc gọi qua số điện thoại: 02462500707, cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn so với đăng ký khám trực tiếp.

Bước 2: Khám lâm sàng.

 • Sau quá trình đăng ký khám, bạn sẽ được đưa vào phòng khám lâm sàng. Bác sĩ chuyên môn sẽ thăm khám bằng cách hỏi các triệu chứng bệnh, khai thác tiền sử bệnh .
 • Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn thực hiện các xét nghiệm như chụp X-quang, điện tâm đồ, xét nghiệm máu để đưa ra kết quả chính xác nhất.

Bước 3: Làm Xét nghiệm, chụp X-quang, điện tâm đồ.

 • Sau khi thực hiện hết các xét nghiệm cần thiết, bạn cần chờ khoảng 30 phút để có kết quả.
 • Kết quả sẽ được đưa tới cho bác sĩ chuyên môn, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình sức khỏe của bệnh nhân, nếu ổn định sẽ tiến hành bước nội soi tiếp theo.

Bước 4: Nội soi.

 • Có 2 phương thức nội soi dạ dày là nội soi bình thường và nội soi có gây mê để bệnh nhân lựa chọn. Trong trường hợp bệnh nhân chọn nội soi có gây mê, bác sĩ tiêm thuốc gây mê vừa đủ để tránh cảm giác lo lắng, hồi hộp trong quá trình nội soi.
 • Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nội soi, thiết bị theo dõi nhịp thở, huyết áp, tim mạch sẽ gắn với khách hàng.

Bước 5: Trả kết quả.

Bệnh nhân sẽ nhận được kết quả nội soi sau đó 20 phút. Dựa vào kết quả thăm khám lâm sàng cùng với kết quả nội soi vừa nhận được, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bệnh lý của bạn.

Bác sỹ khám nội soi dạ dày
Bác sĩ nghiêm túc thực hiện nội soi dạ dày.

8. Kinh nghiệm nội soi dạ dày ở bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Một số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ khám nội soi dạ dày ở bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã để lại một số kinh nghiệm sau:

 • Mang đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết như thẻ căn cước, tiền mặt và một số giấy tờ khám chữa bệnh liên quan.
 • 8h – 9h sáng là khoảng thời gian người bệnh tới khám đông nhất tại bệnh viện. Do đó, bạn nên tránh khoảng thời gian này để không phải chờ đợi lâu.
 • Nhịn ăn trước 6 tiếng và hạn chế uống nước trước khi làm xét nghiệm nội soi dạ dày. Nên có người nhà đi cùng hỗ trợ bạn trong trường hợp muốn nội soi gây mê.
 • Bạn cần cảnh giác bảo vệ tài sản của mình đặc biệt trong những giờ cao điểm.
Giờ cao điểm tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Giờ cao điểm, bệnh nhân xếp hàng ngồi chờ đến lượt vào khám.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt dù mới thành lập nhưng nhờ đội ngũ y bác sĩ tài giỏi cùng thủ thuật thăm dò bằng phương pháp nội soi hiện đại, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý về tiêu hóa, Hưng Việt đã trở thành bệnh viện được người dân tin tưởng và thăm khám mỗi ngày.

Hy vọng thông qua bài viết Review nội soi dạ dày Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về cơ sở khám chữa bệnh nội soi dạ dày chất lượng. Nếu xuất hiện bất kỳ triệu chứng bệnh lý liên quan đến vấn đề tiêu hóa, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Hưng Việt để thăm khám và điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *