Nhiều người lựa chọn nội soi dạ dày ở bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc bởi đây là một trong số ít những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng và có quy mô lớn nhất cả nước. Vậy chất lượng nội soi dạ dày ở đây thế nào? Người bệnh nói gì về bệnh viện này? Tham khảo review nội soi dạ dày Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc cơ sở Yên Ninh để biết thêm chi tiết!

1. Giới thiệu chung về Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc thiết kế và xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn. Năm 2004 Hồng Ngọc chính thức trở thành một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Hà Nội.

Thiết kế mang phong cách khách sạn xen lẫn trong bệnh viện giúp Hồng Ngọc không những cung cấp dịch vụ y tế hiện đại mà còn phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi đi khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc xây dựng sang trọng theo mô hình Bệnh viện- khách sạn.

Đến nay đã trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, phòng khám đã từng bước phát triển và trở thành một đơn vị y tế uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực nội soi dạ dày.

THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC:

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02439275568 – nhánh số 0.
 • Email: [email protected].
 • Website: hongngochospital.vn.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần theo các khung giờ cụ thể như sau, từ 7h00 – 17h00. Trực cấp cứu 24/24.

2. Chi phí nội soi dạ dày ở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Tùy vào phương pháp nội soi mà giá dịch vụ của từng loại nội soi dạ dày cũng sẽ khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá tham khảo của các dịch vụ nội soi dạ dày đang được áp dụng tại bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc:

DỊCH VỤ NỘI SOI MỨC GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
Nội soi dạ dày không gây mê Nội soi thường 2.100.000 đồng Bao gồm xét nghiệm HIV, làm công thức máu và đông máu cơ bản, nội soi dạ dày.
Nội soi NBI CV190 2.800.000 đồng
Nội soi dạ dày có gây mê Nội soi thường 2.550.000 đồng Bao gồm xét nghiệm HIV, làm công thức máu và đông máu cơ bản, gây mê nội soi dạ dày, nội soi dạ dày.
Nội soi NBI CV190 3.250.000 đồng

Bảng giá nội soi dạ dày Bệnh viện Hồng Ngọc
Giá nội soi dạ dày có gây mê của bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc.

Chi phí khám của bệnh viện hoàn toàn minh bạch và được công khai rõ ràng trên trang web của bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc.

Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên nhân, tình trạng bị bệnh và phương pháp điều trị, do đó chi phí khám và chữa trị có thể có chênh lệch nhưng không đáng kể so với mức chi phí công khai.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhà nước chi trả nếu bạn có tham gia bảo hiểm y tế và muốn nội soi dạ dày.

3. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (cơ sở Yên Ninh)

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc tự hào là nơi quy tụ những chuyên gia, Bác Sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm và hết lòng vì người bệnh, bao gồm cả những Phó Giáo sư, Giáo sư, Tiến sĩ hiện đang là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học nói chung và nội soi nói riêng tại Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của bệnh viện.

Các y bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nội soi tại Bệnh viện có thể kể đến:

BÁC SĨ VỊ TRÍ KINH NGHIỆM
Cao Độc Lập
 • Bác sĩ chuyên khoa II.
 • Giám đốc tại bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc.
 • Trên 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiết -Tiêu Hóa.
Đặng Thị Kim Oanh
 • Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên khoa nội tiêu hóa- gan mật.
 • Hội viên khoa Tiêu hóa Châu Á Thái Bình Dương.
 • Bác sĩ khoa tiêu hóa tại bệnh viện bạch Mai.
Phạm Thị Hà Thanh
 • Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I.
 • Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa.
 • Tốt nghiệp tại trường đại học Y Khoa Hà Nội.

Bạn có thể đặt lịch khám trước với các bác sĩ qua Số điện thoại: 02439275568 hoặc đăng lặt lịch khám trực tiếp tại website của bệnh viện.

Lưu ý: Chi phí khám với chuyên gia hay tiến sĩ: 370.000 đồng, khám với phó giáo sư hay giáo sư: 480.000 đồng.

4. Hệ thống trang thiết bị máy móc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc áp dụng các trang thiết bị khám hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác kể cả những bệnh lý phức tạp, có mức độ tổn thương siêu nhỏ mà không nhận thấy được bằng mắt thường và đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ tiến hành các loại nội soi khác nhau.

Hệ thống thiết bị nội soi Bệnh viện Hồng Ngọc
Hệ thống thiết bị nội soi dạ dày  hiện đại của Hãng OLYMPUS xuất khẩu từ Nhật Bản.

Một số trang thiết bị hiện đại đang được sử dụng tại bệnh viện như:

 • Máy CT Scanner có hình xoắn ốc.
 • Hệ thống chụp mạch số hóa có tác dụng xóa nền.
 • Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI).
 • Công nghệ chẩn đoán chính xác bằng kiểm tra thần kinh BIO.
 • Hệ thống thiết bị nội soi dạ dày hiện đại của Hãng OLYMPUS sản xuất từ Nhật Bản.

5. Chất lượng dịch vụ y tế tốt

Điểm nổi bật tạo nên uy tín cho Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc nằm ở chỗ sắp xếp và phân bố cho bệnh nhân một cách hệ thống và có trật tự. Không bao giờ xuất hiện tình trạng xen lấn, xô đẩy trong quá trình đăng ký khám. Từ các nhân viên lễ tân, đến điều dưỡng viên hay bác sĩ, giáo sư đều hết sức thân thiện, hòa đồng cùng bệnh nhân, tạo nên một không khí thoải mái trong lòng mọi người.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện Hồng Ngọc
Bệnh viện với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cho người bệnh.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ y tế tốt, bệnh viện còn chu đáo trong các nhu cầu ăn uống cá nhân khác của bệnh nhân. Điều này là chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa Hồng Ngọc với những bệnh viện khác, đặc biệt là bệnh viện công.

6. Review khám nội soi dạ dày tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (cơ sở Yên Ninh) từ bệnh nhân

Để có cái nhìn khách quan về bệnh viện, bạn hãy xem qua một vài đánh giá, nhận xét của người bệnh sau khi đã điều trị tại đây:

 • Chị Trần Thị Hoàn (34 tuổi- Vĩnh Phúc) có chia sẻ: “Tôi có vấn đề về tiêu hóa, đã đi khám và được yêu cầu nội soi dạ dày để bác sĩ đưa ra kết quả chính xác. Tôi đã chọn nội soi dạ dày có gây mê vì sợ đau, chỉ sau 15p đã xong, nội soi xong mà cứ như chưa nội soi vậy, không đau hay khó chịu chút nào. Tôi thấy rất hài lòng”
 • Chị Hoàng Thúy Ngọc (29 tuổi- Nam Định) có chia sẻ: “Tôi đưa mẹ tới đây khám, trong suốt quá trình ở bệnh viện, tôi cảm thấy rất hài lòng, các bác sĩ rất thân thiện, dễ gần, môi trường bệnh viện thoáng mát, sạch sẽ và mọi thứ xung quanh không ồn ào chen lấn và diễn ra một cách trật tự”

Bệnh nhân review về Bệnh viện Hồng Ngọ

Bệnh nhân nhận xét về Bệnh viện Hồng Ngọc

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc còn nhận thêm được rất nhiều sự tin tưởng không chỉ của bệnh nhân mà còn cả người nhà bệnh nhân đi cùng.

7. Quy trình khám nội soi dạ dày ở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (cơ sở Yên Ninh)

Nội soi dạ dày đang là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong các bệnh viện và phòng khám để chẩn đoán các bệnh lý về đường tiêu hóa. Đặc biệt nội soi dạ dày còn là phương pháp duy nhất giúp bạn phát hiện được căn bệnh ung thư dạ dày sớm.

Quy trình khám nội soi dạ dày ở bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký khám:
 • Đăng ký trực tiếp: Bệnh nhân hoặc người nhà đến sẽ được hướng dẫn và đăng ký khám với bộ phận lễ tân.
 • Bạn có thể đăng ký khám thông qua website hongngochospital.vn hoặc gọi qua số điện thoại: 02439275568 -nhánh số 0, cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn so với đăng ký khám trực tiếp.
 • Bước 2: Khám lâm sàng: Bằng cách hỏi các triệu chứng bệnh, khai thác tiền sử bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn thực hiện các xét nghiệm như chụp X-quang, điện tâm đồ, xét nghiệm máu để đưa ra kết quả chính xác nhất.
 • Bước 3: Xét nghiệm, chụp X-quang, điện tâm đồ: Kết quả sẽ được đưa tới cho bác sĩ chuyên môn, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình sức khỏe của bệnh nhân, nếu ổn định sẽ tiến hành bước nội soi tiếp theo.
 • Bước 4: Nội soi: Có 2 phương thức nội soi dạ dày là nội soi bình thường và nội soi có gây mê để bệnh nhân lựa chọn. Trong trường hợp bệnh nhân chọn nội soi có gây mê, bác sĩ tiêm thuốc gây mê vừa đủ để tránh cảm giác lo lắng, hồi hộp trong quá trình nội soi.
 • Bước 5: Trả kết quả, tư vấn phác đồ điều trị: Bệnh nhân sẽ nhận được kết quả nội soi sau đó 20 phút. Dựa vào kết quả thăm khám lâm sàng cùng với kết quả nội soi vừa nhận được, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bệnh lý của bạn.

Quy trình khám tại Bệnh viện Hồng Ngọc
Bác sĩ và điều dưỡng nghiêm túc trong quá trình nội soi dạ dày.

8. Kinh nghiệm nội soi dạ dày ở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (cơ sở Yên Ninh)

Một số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ khám nội soi dạ dày ở bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã để lại một số kinh nghiệm sau:

 • Mang đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết như thẻ căn cước, tiền mặt và một số giấy tờ khám chữa bệnh liên quan.
 • 8h – 9h sáng là khoảng thời gian tới khám đông nhất ở bệnh viện. Do đó, bạn nên tránh khoảng thời gian này để không phải chờ đợi lâu.
 • Nhịn ăn trước 6 tiếng và hạn chế uống nước trước khi làm xét nghiệm nội soi dạ dày. Nên có người nhà đi cùng trong trường hợp bạn muốn nội soi dạ dày có gây mê.

Bài viết bên trên là toàn bộ thông tin Review về nội soi dạ dày của Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc cơ sở Yên Ninh. Hy vọng với lượng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về bệnh viện cũng như quy trình nội soi và tránh khỏi những bỡ ngỡ khi lần đầu đến với bệnh viện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *