Bệnh viện Bưu điện được biết đến là một trong các cơ sở khám chữa bệnh lớn tại khu vực miền bắc, trong đó khoa sản của viện được rất nhiều người quan tâm bởi nhiều thành tựu quan trọng mà khoa đã đạt được như hỗ trợ điều trị vô sinh. Để nắm rõ hơn về thông tin khi thăm khám tại khoa sản của bệnh viện Bưu điện, mời bạn theo dõi bài viết Review khoa sản bệnh viện Bưu điện sau đây.

1. Giới thiệu chung về bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện Bưu điện là cơ sở khám chữa bệnh uy tín của trong ngành y tế với đội ngũ cán bộ, các y bác sĩ luôn tận tâm hết mình trong công tác khám chữa bệnh. Năm 2013, bệnh viện đã thành lập nên Trung tâm hỗ trợ sinh sản, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội được làm cha, làm mẹ.

Bệnh viện Bưu điện
Bệnh viện Bưu điện – Cơ sở khám chữa bệnh uy tín

Các thông tin chung về bệnh viện:

  • Địa chỉ: Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
  • SĐT:  18006090 / 024 3640 2308
  • Website: buudienhospital.vn / benhvienbuudien.vn
  • Thời gian khám: Bệnh viện hoạt động liên tục tất cả các ngày trong tuần, từ 7h sáng đến 11 giờ đêm. Riêng khoa cấp cứu luôn hoạt động 24/24 giờ.

2. Các khoa của bệnh viện Bưu điện

Hiện nay, tại Bệnh viện bưu điện cơ sở 1 gồm có 4 khoa phòng với chức năng nhiệm vụ tương đối riêng biệt bao gồm: Khoa nội, khoa ngoại, khoa phụ sản và khoa xét nghiệm.

2.1. Khoa nội

Các bác sĩ tại khoa đều đạt trình độ chuyên khoa 1 trở lên, đã được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Tim mạch, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh… đảm bảo đủ kiến thức cũng như kỹ năng trong công tác khám chữa bệnh.

2.2. Khoa ngoại

Cán bộ nhân viên y tế tại khoa gồm có 9 bác sĩ giàu kinh nghiệm và 15 điều dưỡng viên trẻ tuổi, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, luôn hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân. Một số liệu pháp mà khoa thường thực hiện gồm có: Mổ thận lấy sỏi, tán sỏi thận, xử lý u tuyến tiền liệt bằng kỹ thuật nội soi và xử lý các u cục ở bàng quang,…

2.3. Khoa phụ sản

Chức năng nhiệm vụ của khoa sản là theo dõi, quản lý và và chăm sóc cho các mẹ bầu sao cho thai nhi được phát triển ổn định và khỏe mạnh. Đồng thời thực hiện thăm khám các bệnh phụ khoa, đồng thời hỗ trợ giải quyết các trường hợp hiếm muộn, không có khả năng sinh sản. Khoa được trang bị với những máy móc và thiết bị hiện đại như máy Siêu âm màu 3D – 4D; Doppler và Monitoring…

Khoa sản bệnh viện Bưu điện
Khoa sản bệnh viện bưu điện nắm giữ sứ mệnh cao cả

2.4. Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm là nơi thực hiện toàn bộ các xét nghiệm mà bệnh nhân yêu cầu dưới sự chỉ định của các bác sĩ. Máy móc thiết bị trong khoa gồm có: Máy phân tích miễn dịch tự động, Máy huyết học Cell Dyn 3200, máy phân tích sinh hóa máu tự động,…

3. Chi phí khám tại khoa sản bệnh viện Bưu điện

Chi phí khám chữa bệnh tại khoa sản của bệnh viện Bưu điện dao động rất khác nhau, tùy theo nhu cầu và các xét nghiệm được chỉ định của bác sĩ. Sau đây là giá tham khảo của một số dịch vụ tiêu biểu:

STT Tên dịch vụ, kỹ thuật Giá BHYT (VNĐ) Giá dịch vụ (VNĐ) Giá DV theo yêu cầu, VIP
1 Khám phụ sản 38.700 100.000 250.000
2 Khám sức khỏe kết hôn 410.000
3 Khám hiếm muộn 200.000
Chi phí dịch vụ khoa sản bệnh viện Bưu điện
Chi phí dịch vụ khám bệnh tại khoa sản bệnh viện Bưu điện

4. Review đội ngũ y bác sĩ tại khoa sản bệnh viện Bưu điện

Đội ngũ y bác sĩ tại khoa sản bệnh viện Bưu điện đều là những có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Sau đây là một số y bác sĩ uy tín của khoa:

Bác sĩ Kinh nghiệm trong nghề

ThS.BS Nguyễn Bình An
ThS.BS Nguyễn Bình An

Năm 1999: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Đại học Y Hà Nội

Năm 2006 – 2008: Học cao học Chuyên ngành Sản phụ khoa Trường Đại học Y Hà Nội

BSCKI Nguyễn Thị Nhã
BSCKI Nguyễn Thị Nhã

1985: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

2000: Hoàn thành khóa học BSCKI tại Đại học Y Hà Nội

Từ 2005: Tham gia khóa học chuyên sâu về các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ

THs.BS Đinh Thị Thúy Hằng
THs.BS Đinh Thị Thúy Hằng

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác thăm khám phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và chăm sóc thai kỳ.

Hiện tại đang đảm nhiệm chức phó trưởng khoa sản bệnh viện Bưu điện

5. Hệ thống trang thiết bị máy móc 

Nhằm cung cấp các dịch vụ sinh sản với chất lượng tốt nhất tới người dân, bệnh viện luôn chú trọng trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất. Một số thiết bị cần thiết dùng cho thụ tinh trong ống nghiệm gồm có: Thiết bị lọc khí, tủ nuôi cấy phôi, chamber kín dùng để đảm bảo môi trường tối ưu cho trứng và phôi, tương tự như trong cơ thể. 

Tủ ấm theo dõi sự phát triển của phôi thai
Tủ ấm theo dõi sự phát triển của phôi thai

6. Chất lượng dịch vụ y tế

Bệnh viện Bưu điện – nơi gửi trọn niềm tin luôn hoạt động khám chữa bệnh với mong muốn đem đến sự hài lòng tốt nhất tới người sử dụng dịch vụ của bệnh viện, luôn phấn đấu để nhận được sự tin tưởng cao nhất từ phía người bệnh.

Đội ngũ nhân viên tại bệnh viện Bưu điện luôn hết lòng vì người bệnh
Đội ngũ nhân viên tại bệnh viện Bưu điện luôn hết lòng vì người bệnh

Nằm giữa trung tâm thành phố nên quy mô bệnh viện không quá lớn. Tuy nhiên bệnh viện luôn chú trọng về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ chăm sóc từ phía nhân viên, tạo sự thoải mái nhất cho người dân khi tới thăm khám tại bệnh viện Bưu điện.

7. Review khoa sản bệnh viện Bưu điện từ bệnh nhân

Một số nhận xét từ phía người dân tới khám, sử dụng dịch vụ của bệnh viện có những phản hồi tương đối tích cực về bệnh viện, cụ thể như sau:

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Bưu điện

Cảm nhận về Bệnh nhân Bưu Điện
Một số đánh giá từ phía người dân khi tới khám tại bệnh viện Bưu điện

Anh Bách: Bệnh viện của ngành Bưu điện. Bác sĩ, y tá, hộ lý nhẹ nhàng. Các phòng bệnh nhỏ yên tĩnh, có điều hòa, khép kín khu vệ sinh sạch sẽ. Các cụ về hưu rất thích đến viện điều trị vì đến đây như đi nghỉ an dưỡng, gặp bạn bè cùng ngành Bưu Điện. Điều trị cả tây y và đông y cũng rất tốt. Nhân viên ngành bưu điện chuyển việc ra công ty khác làm chỉ tiếc mỗi tiêu chuẩn bảo hiểm ở bệnh viện Bưu Điện. Bệnh viện có 2 cơ sở. Cơ sở ở Định công to và hoành tráng hơn. Nhưng nhiều người vẫn thích cơ sở ở trong chợ giời vì yên tĩnh hơn, tìm lại được nhiều kỷ niệm hơn.

Chị Huyền: Đây là một trong những bệnh viện có khoa sản tốt với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện với bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân.

Chị Thái: Nhìn chung các khoa tinh thần thái độ phục vụ của bs và nhân viên rất tận tình niềm nở.các bác sĩ và điều dưỡng khoa y học cổ truyền làm việc không nghỉ ngơi vui vẻ hoà nhã. Đồ dùng cho bệnh nhân nên bỏ đi những gì quá cũ (gối, ga trải giường,dụng cụ vệ sinh) và vệ sinh thường xuyên.

8. Quy trình thăm khám tại khoa sản bệnh viện Bưu điện

Nhằm giúp bạn được thuận tiện hơn khi tới khám tại khoa sản bệnh viện Bưu điện, chúng tôi có hệ thống quy trình khám chữa bệnh gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Xuất trình chứng minh nhân dân và thẻ bảo hiểm y tế tại quầy đăng ký khám bệnh.
  • Bước 2: Nộp tiền tại quầy thu ngân và nhận số thứ tự tới phòng khám.
  • Bước 3: Đến phòng khám và chờ tới lượt vào khám
  • Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ.
  • Bước 5: Đem kết quả trở lại phòng khám để bác sĩ đưa ra kết luận.
  • Bước 6: Lĩnh thuốc tại quầy hoặc nhập viện.
Quy trình thăm khám tại bệnh viện Bưu điện
Quy trình thăm khám tại bệnh viện Bưu điện

9. Kinh nghiệm thăm khám tại khoa sản bệnh viện Bưu điện

Mặc dù bệnh viện Bưu điện là một bệnh viện công, trực thuộc sự quản lý của Bộ Y tế, bạn vẫn có thể đặt lịch khám vào bất kỳ ngày nào trong tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên do lưu lượng bệnh nhân tới bệnh viện khám ngày càng đông, đặc biệt trong giờ cao điểm, do đó bạn nên lưu ý tới sớm để rút ngắn thời gian chờ đợi. Khi đi, bạn nhớ mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết bao gồm chứng minh nhân dân, sổ thăm khám bệnh, thẻ bảo hiểm y tế và một số tiền vừa đủ (khoảng 3 – 5 triệu).

Trên đây là toàn bộ các thông tin review khi thăm khám tại khoa sản bệnh viện Bưu điện. Hy vọng thông qua bài biết, bạn có thể nắm được một số bác sĩ uy tín tại khoa, chi phí cũng như một số lưu ý trước khi tới khám sản tại bệnh viện và không bị bỡ ngỡ khi tới thăm khám tại bệnh viện Bưu điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *